1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời sống 24h
  4.  › 
  5. Xã hội

Vĩnh Hiệp (Gia Lai) ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19

16/06/2021
Trụ sở đóng chân tại TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai), đến nay Công ty TNHH Vĩnh Hiệp đã ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho một số địa phương khác trong cả nước để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều 8/6, tại Khu Công nghiệp Trà Đa (xã Trà Đa, TP.Pleiku); Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc bệnh Covid-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp.

Hiện tại, Khu Công nghiệp Trà Đa, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai có tất cả khoảng 54 doanh nghiệp đăng ký hoạt động ở đây, với 61 nhà máy, dự án; thu hút gần 2.000 công nhân lao động. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, hội nghị lần này chỉ tổ chức cho khoảng 20 doanh nghiệp tham gia.

Thông qua hội nghị, lãnh đạo các doanh nghiệp đã được trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết về công tác phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc bệnh Covid-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp. Cụ thể như: Các biện pháp phòng, chống dịch; Các phương án khi có trường hợp mắc Covid-19; Phương án xét nghiệp cho người lao động; Các phương án cách ly y tế; Phương án vận chuyển người lao động; Nơi ăn ở tập trung cho người lao động; Điều trị bệnh nhân mắc Covid-19…

Ông Thái Như Hiệp- Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Hiệp (thứ 2, phải sang).

Chia sẻ với Doanh nghiệp và Thương hiệu bên lề hội nghị, ông Thái Như Hiệp- Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Hiệp cho biết, đây là việc cấp thiết nên làm và đáng lẽ ra tổ chức sớm hơn nữa. Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh đặt ở một số tỉnh, thành phố lớn khác nhau. Ở những địa phương đó người ta đã tổ chức tập huấn, quán triệt vấn đề này khá lâu, bởi vậy chúng tôi đã áp dụng những qui định của Bộ Y tế, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về công tác phòng, chống dịch Covid-19 vào các cơ sở sản xuất của mình.

Ông Thái Như Hiệp (phải) và tác giả bài viết.

“Mặt khác, là một Công ty sản xuất, chế biến nhiều mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài, từ lâu chúng tôi đã tuân thủ triệt để những qui định nghiêm ngặt về khâu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của châu Âu và Mĩ, nên khi chuyền sang trạng thái vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe công nhân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới, nhân viên chúng tôi thích ứng rất nhanh”, ông Hiệp nói thêm.

Hiện nay, Công ty TNHH Vĩnh Hiệp và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Thái Như Hiệp có tất cả 110 cán bộ, nhân viên và người lao động, đóng tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Gia Lai.

Được biết, vừa qua Công ty này đã tài trợ 300 triệu đồng góp vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Trong thời gian tới, Vĩnh Hiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Gia Lai.

Ông Thái Như Hiệp. Ảnh Đăng Lâm.

Sản phẩm chủ lực của Vĩnh Hiệp là sản xuất, xuất khẩu cà phê sang nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện sản phẩm của Công ty đã đạt toàn bộ các chứng chỉ Quốc tế cho 25.000 ha cà phê, từ các chứng chỉ của Mỹ, Nhật, châu Âu, Hàn Quốc, kể cả chứng chỉ của các tổ chức bền vững, trong đó có Hà Lan về FOSI, DELFORES. Đặc biệt, Công ty Vĩnh Hiệp là doanh nghiệp cà phê đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận USDA của Mỹ.

Nhãn hàng nổi tiếng của Công ty TNHH Vĩnh Hiệp là L’amant Café. Tuần lễ Cấp cao APEC VIET NAM 2017 tổ chức tại TP.Đà Nẵng, rất vinh dự, Gia Lai có một doanh nghiệp được chọn tham gia tài trợ cho sự kiện tầm cỡ này là Công ty TNHH Vĩnh Hiệp với sản phẩm L’amant Café - một dòng sản phẩm cà phê sạch, đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cả nước.

Tại APEC, các nguyên thủ quốc gia 21 nước cùng hàng nghìn chính khách, doanh nhân trong nước và quốc tế lần đầu tiên được thưởng thức sản phẩm L’amant Café và họ đã hài lòng đến bất ngờ.

Theo Minh Vỹ/Doanh nghiệp & Thương hiệu

http://doanhnghiepthuonghieu.vn/vinh-hiep-gia-lai-ung-ho-300-trieu-dong-cho-quy-phong-chong-covid-19-p31715.html

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Thị Hạnh

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0388308001 - Email: toixkld@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)